Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia tặng máy tính cho Trường Tiểu học số I An Vĩnh

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nằm trong Chương trình Tri ân khách hàng năm 2020, ngày 28-12, Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia tổ chức trao tặng 10 máy tính để bàn cho Trường Tiểu học số I An Vĩnh.

Tại buổi trao tặng, ông Trần Thanh Nhân, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn Tổng Công ty Truyền tải đện Quốc gia đã quan tâm hỗ trợ máy tính cho nhà trường, món quà tuy không lớn nhưng đó là nguồn động viên, khích lệ hết sức lớn lao để nhà trường hoàn thành nhiệm vụ giáo dục và mong muốn trong thời gian tới, ngành Điện, đặc biệt là Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ cho nhà trường.

Đại diện lãnh đạo tổng Công ty tài nguyên điện Quốc gia trao tặng 10 máy tính cho Trường tiểu học số I An Vĩnh và

Hình ảnh những chiếc máy tính đã được khởi động chạy thử

Ông Nguyễn Tuấn Tùng, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia cho biết, đợt này, Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia trao tặng 100 máy tính để bàn cho các trường học trong tỉnh Quảng Ngãi bị thiệt hại nặng do ảnh hưởng của bão lụt vừa qua, nhằm góp phần chung tay hỗ trợ cho các trường học phục vụ hoạt động dạy và học.

Đoàn tổng công ty truyền tải điện Quốc gia chụp ảnh lưu niệm cùng với CB-GV nhà trường

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực và là nghĩa cử cao đẹp của Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia đối với nhà trường./.

Phùng Minh Trọng