SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN 20: CHỦ ĐỀ “THAM GIA CỔ VŨ THỜI TRANG. CỔ VŨ CÁC BẠN THAM GIA TRÌNH DIỄN”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch số 171/KH-TH ngày 29/8/2023 kế hoạch tổ chức hoạt động giáo dục sinh hoạt dưới cờ năm học 2023-2024, vào sáng ngày 15/01/2024 Trường Tiểu học số I An Vĩnh đã tiến hành tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ tuần 20 với Chủ đề: “Tham gia cổ vũ thời trang. Cổ vũ các bạn tham gia trình diễn” do các em học sinh lớp 1E thực hiện.

Qua tiết mục trình diễn của các em học sinh lớp 1E đã góp phần mang lại nhiều sự vui tươi và tràn đầy năng lượng cho tuần học mới.

Trong tiết sinh hoạt, nhà trường cũng đã tiến hành trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh khối lớp 1 do Công ty Honda tài trợ.